CÔNG TY CP DV KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CHẤN NAM

 

HƯỚNG DẪN GỬI MẪU

 

THỜI GIAN NHẬN MẪU

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hằng tuần:             

* Buổi sáng        : từ 8h00 đến 11h30    

* Buồi chiều       : từ 13h00 đến 17h00

Thứ Bảy

* Buổi sáng        : từ 8h00 đến 11h30    
    
Riêng ngày nghỉ lễ : CHANNAM TSS sẽ thông báo cụ thể theo từng ngày nghỉ lễ trong năm.

 

PHƯƠNG THỨC GỬI MẪU

* Gửi mẫu trực tiếp: Tại địa chỉ 156/29 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

* Gửi mẫu qua bưu điện, chuyển phát nhanhKhi gửi mẫu qua bưu điện, chuyển phát nhanh Quý Khách Hàng vui lòng gửi kèm Phiếu yêu cầu và nhận mẫu thử nghiệm  và thông tin liên hệ đến địa chỉ 156/29 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM. Sau khi nhận được mẫu thử, CHANNAM TSS sẽ liên hệ và xác nhận mẫu thử nhận được.

 

CHUẨN BỊ MẪU

Lượng mẫu tối thiểu:

-    Mẫu thực phẩm             : 250g –500g/ 1 đơn vị mẫu;
-    Mẫu nước                      : 2 – 5 Lít/ 1 đơn vị mẫu.    

Tuỳ vào bản chất mẫu, chỉ tiêu thử nghiệm yêu cầu mà lượng mẫu có thể thay đổi, để có thông tin chính xác về lượng mẫu thử cần thiết cho việc thử nghiệm Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:  Phòng Dịch Vụ ( 028.39911131 - 0915471955) để được tư vấn

Bảo quản mẫu thử:

Mẫu được bảo quản trong bao bì kín phù hợp, tránh thất thoát, rò rỉ và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tình trạng ban đầu của mẫu thử.

Vận chuyển mẫu thử:

Mẫu thử được đưa sớm nhất đến Phòng Thử Nghiệm và đối với các mẫu thử cần bảo quản lạnh Quý Khách Hàng vui lòng chuẩn bị dụng cụ để bảo quản mẫu thử từ nơi của Quý Khách đến Phòng Dịch Vụ của chúng tôi

Lưu ý: Đối với mẫu có thử nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, khách hàng nên chuẩn bị 02 đơn vị mẫu riêng, (01 đơn vị để thử nghiệm các chỉ tiêu vi sinh và 01 đơn vị thử nghiệm các chỉ tiêu hóa học).

Cần thêm thông tin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:  Phòng Dịch Vụ ( 028.39911131 - 0915471955) để được tư vấn

 

THỜI GIAN THỬ NGHIỆM

-    Mẫu thông thường                       : 05 ngày làm việc;
-    Mẫu có yêu cầu thực hiện nhanh : 03 ngày làm việc;
-    Mẫu có yêu cầu thực hiện khẩn   : 02 ngày làm việc.

Lưu ý: Khi có yêu cầu thực hiện thử nghiệm nhanh/khẩn, khách hàng vui lòng liên hệ trước với Phòng Dịch Vụ để trao đổi và thống nhất thời gian trả kết quả thử nghiệm.

 

THỜI GIAN LƯU MẪU

CHANNAM TSS sẽ tiến hành lưu mẫu theo điều kiện thích hợp với tính chất của từng loại mẫu, trong trường hợp lượng mẫu nhận được không đủ để lưu chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng ngay sau khi nhận được mẫu.

Thời gian lưu mẫu thông thường là 05 ngày làm việc (kể từ ngày phát hành kết quả), trường hợp khách hàng có yêu cầu nhận lại mẫu sau khi thử nghiệm, CHANNAM TSS sẽ thực hiện trả lại mẫu thử tại thời điểm khách hàng nhận kết quả thử nghiệm.

 

TRẢ KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

* Trả kết quả thử nghiệm trực tiếp: Tại địa chỉ 156/29 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

* Trả kết quả thử nghiệm qua bưu điện, email: CHANNAM TSS sẽ thực hiện trả kết quả thử nghiệm qua bưu điện hoặc email khi Quý khách hàng có yêu cầu và cung cấp thông tin người nhận trên Phiếu yêu cầu và nhận mẫu thử nghiệm

 

Phiếu yêu cầu và nhận mẫu thử nghiệm (BM7.1/2) 
Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin